Chuyển đến nội dung chính

3 Món thịt dê cho bữa tiệc gia đình thêm trọn vẹn - Angon.vn

3 Món thịt dê cho bữa tiệc gia đình thêm trọn vẹn - Angon.vn

Có lẽ các bạn cũng đã theo dõi trên báo chí,truyền thông và  biết ít nhiều về món ăn bổ dưỡng từ thịt dê nói chung và dê hầm cà rốt nói riêng ,với món ăn thơm ngon bổ dưỡng như vậy nó có tác dụng: Tráng dương bổ huyết, bổ trung ích khí, ấm dạ dày, khu phong trừ lạnh. Thích hợp dùng cho  các chứng: liệt dương, xuất tinh sớm và suy giảm chức năng sinh dục.Ngoài ra tôi muốn giới thiệu thêm đến các bạn món dê xào sả ớt,dê tươi hấp sả để làm phong phú thêm cho thực đơn bữa tiệc gia đình.

*Thịt Dê Hầm Cà Rốt

Nguyên liệu chế biến hầm cà rốt bao gồm

- Thịt dê 500g
- cà rốt 250g
- gừng tươi 3 lát
- rượu 2 muỗng canh
- vỏ quít 1 lát
-cùng với gia vị: dầu ăn vừa đủ, muối , nước tương,bột ngọt, đường.

Cách chế biến món thịt dê hầm cà rốt

Bước 1: Cà rốt ,gừng tươi thái lát, thịt dê các bạn cũng thái lát.
Bước 2:Bắt chảo nóng,ta cho một lượng dầu vừa dủ vào,sau khi dầu nóng ta cho cà rốt,gừng,thịt dê vào ,xào trong 5 phút thêm một 2 muỗng canh rượu, một ít nước lạnh cùng với nước tương, muối ,đường ,bột ngọt , nấu trong vòng 15 phút.
Bước 3: chuyển qua nồi đất, thêm cà rốt, vỏ quít và nước 3 chén to, sau khi nấu sôi bằng lửa mạnh, chuyển lửa nhỏ hầm 2 giờ cho đến khi thịt nhừ, bắc khỏi bếp.
Món ăn bổ dưỡng cũng đã có ngay trước mặt bạn,còn chần chờ gì nữa,chúng ta hãy cùng thưởng thức và những lúc rãnh rỗi mình hãy trổ tài nấu món ngon này mời bạn bè và người thân mình nhé.

*Món Thứ 2 sẽ là dê xào sả ớt

Nguyên liệu làm thịt dê xào sả ớt

-Thịt dê 400 gr
-Ớt chuông 1 trái
-Sả 2 cây
-Dầu ăn 2 muỗng canh
-Nước mắm 1 muỗng cà phê
-Hạt nêm 1 muỗng cà phê
-Đường trắng 1 muỗng cà phê  
-Muối 1/2 muỗng cà phê

Cách chế biến thịt dê xào sả ớt

-Bước 1:Sả đập dập, 1 cây băm nhuyễn, 1 cây cắt nhỏ khoảng 1cm.Ớt chuông rửa sạch, cắt làm đôi, bỏ hạt rồi cắt thành    khúc dài.Thịt dê rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, ướp với sả băm nhuyễn, muối, đường trắng khoảng 10 phút cho ngấm gia vị.
-Bước 2: Phi thơm sả cắt nhỏ với dầu ăn. Cho thịt dê đã ướp vào, xào khoảng 5 phút.Tiếp theo, cho ớt chuông vào, đảo đều. Nêm gia vị nước mắm, hạt nêm cho vừa ăn, xào nhanh tay.
 Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa. Vị cay, thơm mùi sả kết hợp với thịt dê chắc chắc sẽ làm bạn ăn một lần mà nhớ mãi!
Thế là Món ngon cũng đã hoàn thành,tiết trời lạnh lạnh vào mùa đông thì ăn món này hết chê,thơm cay ấm nồng làm nên hương vị riêng của dê xào sả ớt,vào dịp rãnh rổi chúng ta hãy bắt tay vào bếp để nấu món này đãi cho người thân,bạn bè nha các bạn.

* Món Cuối Cùng Sẽ Là Thịt Dê Tươi Hấp Sả

Nguyên liệu để chế biến món thịt dê tươi hấp sả

– Thịt dê (đã sơ chế): 500g
– Sả củ
– Gừng
– Rau ngổ, húng quế, ớt, tương hạt, sung muối, khế chua, dứa, chuối chát

Cách chế biến 



Món ăn bổ dưỡng cũng đã có ngay trước mặt bạn,còn chần chờ gì nữa,chúng ta hãy cùng thưởng thức và những lúc rãnh rỗi mình hãy trổ tài nấu món ngon này mời bạn bè và người thân mình nhé.
Angon.vn - Chuyên cung cấp sỉ và lẻ Thịt Dê Tươi Ngon 100% .
Đảm bảo Bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm Thịt Dê tươi ngon 100%, Chúng tôi có đội ngũ Đầu Bếp chuyên nghiệp sẵn sàng nhận ướp gia vị có hương vị đặc trưng riêng. Để được chăm sóc nhanh chóng và chu đáo, Bạn hãy liên hệ trước qua Hotline, Zalo:  0968087735
Xin cảm ơn và chúc các bạn có được món ăn ngon miệng và bổ dưỡng
Xem thêm nhiều món ăn ngon có thể tự tay bạn làm để chiêu đãi gia đình và người thân : Món Ngon Mỗi Ngày

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thịt dê xào riềng mẻ thơm "nức mũi"cho ngày cuối tuần - Angon.vn

Thịt dê xào riềng mẻ là một món ăn đang được rất nhiều người yêu thích. Món này rất ngon và lạ miệng, cực hợp ăn vào những ngày mưa.Hôm nay, Angon xin chia sẻ với mọi người cách làm thịt dê xào riềng mẻ nhé! Thịt dê xào riềng mẻ thơm "nức mũi"cho ngày cuối tuần - Angon.vn  Rất nhiều người hơi ngại ăn thịt dê vì không thích vị hơi hôi hôi đặc trưng của dê hoặc vì chế biến mất thời gian, nhưng món thịt dê xào riềng mẻ này làm cực nhanh, cực dễ và nhất là rất đậm vị, đảm bảo không còn mùi hôi của dê. Chuẩn bị nguyên liệu và sơ chế món thịt dê xào riềng mẻ – Thịt dê rửa sạch, khử mùi, thái mỏng, ngang thớ (ngon nhất là phần ba chỉ, mềm và có lẫn chút mỡ làm thịt dê không bị khô) Ướp thịt dê với chút mắm ngon, hạt nêm, bột canh, mì chính, hành tím, để 10 – 15 phút cho thấm gia vị. * Lưu ý: Cách khử mùi của thịt dê trước khi chế biến: Khi đã rửa sạch và thái thịt, cho thịt vào nồi nước sôi, cho thêm chút giấm, muối, đợi khi nước sôi trở lại, tiết đọng trong thịt nổi lên thành bọt ...

3 Món ché biến từ thịt Dê tươi cho ngày cuối tuần - Angon.vn

Thịt dê làm được rất nhiều món ăn ngon mà nghe qua đã thèm như: Dê tái chanh, xào lăn, nhúng mẻ, hấp, nấu cà ri, lẩu dê,... Hãy cùng Angon tìm hiểu bí quyết làm các món ngon từ thịt dê tươi ngay nhé! 3 Món ché biến từ thịt Dê tươi cho ngày cuối tuần - Angon.vn Thịt dê là loại thực phẩm ngon, bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe, chính vì vậy thịt dê được chế biến thành nhiều món ăn ngon hàng ngày. Nhằm làm phong phú thêm thực đơn nấu nướng cho gia đình bạn, hôm nay tôi xin hướng dẫn cách làm 3 món thịt dê tươi hấp dẫn và thơm ngon. Hãy cùng vào bếp với tôi các bạn nhé! Đầu tiên tôi xin giới thiệu đến các bạn món thịt dê nướng sa tế. 1.Để thực hiện cách làm dê nướng sa tế ngon chuẩn vị, trước hết các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu làm dê nướng sa tế dưới đây nhé:   - Thịt dê: 300g ( Để có món thịt dê nướng sa tế ngon, các bạn nên chọn phần thịt đùi)   - Chao (đậu phụ lên men)   - Rượu trắng + gừng tươi   - Sả: 10 củ   - Vừng sống   - Tỏi băm + ớt tươi  ...

Thịt Dê: Thành phần - Tác dụng - ‎Đặc sản - Dê tươi Sài gòn - Angon.vn

Thịt dê là loại thịt thực phẩm từ loài dê nhà, đây là nguồn cung cấp thực phẩm quan trọng và phổ biến ở một số đất nước như Bangladesh, Nepal, Sri Lanka, Pakistan, Ấn Độ và một số vùng ở Việt Nam (với món đặc sản là Dê núi Ninh Bình, thịt dê được cho là một loại thực phẩm bổ dưỡng và có công dụng trong việc tăng cường khả năng sinh lý Thịt Dê: Thành phần - Tác dụng - ‎Đặc sản - Dê tươi Sài gòn - Angon.vn Thịt dê là loại thịt thực phẩm từ loài dê nhà, đây là nguồn cung cấp thực phẩm quan trọng và phổ biến ở một số đất nước như Bangladesh, Nepal, Sri Lanka, Pakistan, Ấn Độ và một số vùng ở Việt Nam (với món đặc sản là Dê núi Ninh Bình[1]), thịt dê được cho là một loại thực phẩm bổ dưỡng và có công dụng trong việc tăng cường khả năng sinh lý.[2] Phân tích Thành phần dinh dưỡng của Thịt Dê Tươi Thịt dê tươi sống ,  Theo phân tích, thịt dê (dương nhục) có vị ngọt, tính nóng. Trong 100g thịt dê có chứa thành phần gồm:[2][3]     Nước: 65,7 g     Protein:...