Chuyển đến nội dung chính

Cách làm Sườn Dê nướng kiểu Hoa thơm lừng khó chối từ - Angon.vn


Sườn nướng kiểu Hoa mang hương vị thơm đậm đà của sốt hoisin và bột ngũ vị hương, kết hợp cùng chút mặn của nước tương, và độ ngọt dịu của mật ongLàm nên một món ăn ngon tuyệt vời. Cùng Angon vào bếp nhé các bạn!
Cách làm Sườn Dê nướng kiểu Hoa thơm lừng khó chối từ

Cách làm Sườn Dê nướng kiểu Hoa thơm lừng khó chối từ

Nguyên liệu chính làm Sườn Dê nướng kiểu Hoa:


-    2 dẻ sườn dê non, chặt miếng vừa ăn. Bạn nên chọn sườn non vì dẻ sườn nhỏ, nhiều thịt, trang trí đẹp.

Nguyên liệu sốt ướp sườn:


-    1/2 cốc nước tương (một cốc = 250 ml).
-    1/3 cốc rượu vang sherry.
-    1/4 cốc sốt hoisin.
-    2 thìa canh đường nâu (một thìa canh = 15 ml).
-    2 thìa canh mật ong.
-    3 củ tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
-    2 thìa cà phê gừng băm nhỏ (một thìa cà phê = 5 ml).
-    2 1/2 thìa cà phê dấm hoa quả như dấm táo.
-    2 thìa cà phê dầu vừng (dầu mè).
-    Một thìa cà phê ớt sa tế.
-    1/2 thìa cà phê bột ngũ vị hương.
-    1/4 cà phê hạt tiêu trắng.

Nguyên liệu trang trí:


-    5 cây hành lá, thái nhỏ.
-    2-3 thìa canh hạt mè rang sẵn.


Thời gian thực hiện:


-    Chuẩn bị: 18 phút.
-    Nướng: 30 phút.

Khẩu phần:


-    Dành cho 6 người.

Hướng dẫn thực hiện món Sườn Dê nướng kiểu Hoa:


-    Trộn đều tất cả nguyên liệu ướp. Cho các miếng sườn đã chặt vào túi nylon có thể đóng kín miệng. Bạn có thể cần sử dụng 2 đến 3 túi đựng. Rót đều một lượng nước ướp vào từng sườn, bóp cho sườn thấm đều sốt. Dán chặt miệng túi, để vào ngăn mát tủ lạnh. Ướp sườn trong 1-4 giờ.
-    Bật lò nướng ở nhiệt độ trung bình. Lấy sườn ra khỏi túi, giữ lại phần sốt ướp thừa trong túi, nướng sườn trong 25-30 phút, hoặc cho đến khi nhiệt độ trong lò đạt đến khoảng 73 độ C.
-    Trong quá trình nướng, quét thêm sốt ướp lên miếng sườn 2 đến 3 lần. Ngừng quét, thêm sốt ít nhất khoảng 5-8 phút trước khi kết thúc nướng sườn. Gắp sườn ra khỏi lò, đặt vào đĩa to, rắc hạt mè rang và hành lá thái nhỏ lên miếng sườn.

Cách làm Sườn Dê nướng kiểu Hoa thơm lừng khó chối từ

Thịt Dê Tươi Ngon 100% đang có tại ANgon.vn


Đảm bảo Quý Khách sẽ hài lòng về chất lượng Thịt Dê tươi ngon 100%, Món ăn ngon đặc sản được chế biến từ Thịt Dê có hương vị đặc trưng riêng, ngon như ở các nhà hàng Dê tươi Sài Gòn hiện nay. Luôn có đội ngũ Đầu Bếp Chyên Nghiệp sẵn sàng ướp gia vị lên món theo yêu cầu rất tiện lợi và tiết kiệm.Quý Khách vui lòng xem mục Liên hệ hoặc Gọi điện trực tiếp: 0968087735 (Hotline & Zalo) để được hỗ trợ nhanh chóng và chu đáo. ANgon xin Cảm ơn!
Xem thêm nhiều Món ăn Ngon được chế biến từ Thịt Dê Tươi tại link: Món ngon từ Thịt Dê

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thịt dê xào riềng mẻ thơm "nức mũi"cho ngày cuối tuần - Angon.vn

Thịt dê xào riềng mẻ là một món ăn đang được rất nhiều người yêu thích. Món này rất ngon và lạ miệng, cực hợp ăn vào những ngày mưa.Hôm nay, Angon xin chia sẻ với mọi người cách làm thịt dê xào riềng mẻ nhé! Thịt dê xào riềng mẻ thơm "nức mũi"cho ngày cuối tuần - Angon.vn  Rất nhiều người hơi ngại ăn thịt dê vì không thích vị hơi hôi hôi đặc trưng của dê hoặc vì chế biến mất thời gian, nhưng món thịt dê xào riềng mẻ này làm cực nhanh, cực dễ và nhất là rất đậm vị, đảm bảo không còn mùi hôi của dê. Chuẩn bị nguyên liệu và sơ chế món thịt dê xào riềng mẻ – Thịt dê rửa sạch, khử mùi, thái mỏng, ngang thớ (ngon nhất là phần ba chỉ, mềm và có lẫn chút mỡ làm thịt dê không bị khô) Ướp thịt dê với chút mắm ngon, hạt nêm, bột canh, mì chính, hành tím, để 10 – 15 phút cho thấm gia vị. * Lưu ý: Cách khử mùi của thịt dê trước khi chế biến: Khi đã rửa sạch và thái thịt, cho thịt vào nồi nước sôi, cho thêm chút giấm, muối, đợi khi nước sôi trở lại, tiết đọng trong thịt nổi lên thành bọt ...

3 Món ché biến từ thịt Dê tươi cho ngày cuối tuần - Angon.vn

Thịt dê làm được rất nhiều món ăn ngon mà nghe qua đã thèm như: Dê tái chanh, xào lăn, nhúng mẻ, hấp, nấu cà ri, lẩu dê,... Hãy cùng Angon tìm hiểu bí quyết làm các món ngon từ thịt dê tươi ngay nhé! 3 Món ché biến từ thịt Dê tươi cho ngày cuối tuần - Angon.vn Thịt dê là loại thực phẩm ngon, bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe, chính vì vậy thịt dê được chế biến thành nhiều món ăn ngon hàng ngày. Nhằm làm phong phú thêm thực đơn nấu nướng cho gia đình bạn, hôm nay tôi xin hướng dẫn cách làm 3 món thịt dê tươi hấp dẫn và thơm ngon. Hãy cùng vào bếp với tôi các bạn nhé! Đầu tiên tôi xin giới thiệu đến các bạn món thịt dê nướng sa tế. 1.Để thực hiện cách làm dê nướng sa tế ngon chuẩn vị, trước hết các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu làm dê nướng sa tế dưới đây nhé:   - Thịt dê: 300g ( Để có món thịt dê nướng sa tế ngon, các bạn nên chọn phần thịt đùi)   - Chao (đậu phụ lên men)   - Rượu trắng + gừng tươi   - Sả: 10 củ   - Vừng sống   - Tỏi băm + ớt tươi  ...

Thịt Dê: Thành phần - Tác dụng - ‎Đặc sản - Dê tươi Sài gòn - Angon.vn

Thịt dê là loại thịt thực phẩm từ loài dê nhà, đây là nguồn cung cấp thực phẩm quan trọng và phổ biến ở một số đất nước như Bangladesh, Nepal, Sri Lanka, Pakistan, Ấn Độ và một số vùng ở Việt Nam (với món đặc sản là Dê núi Ninh Bình, thịt dê được cho là một loại thực phẩm bổ dưỡng và có công dụng trong việc tăng cường khả năng sinh lý Thịt Dê: Thành phần - Tác dụng - ‎Đặc sản - Dê tươi Sài gòn - Angon.vn Thịt dê là loại thịt thực phẩm từ loài dê nhà, đây là nguồn cung cấp thực phẩm quan trọng và phổ biến ở một số đất nước như Bangladesh, Nepal, Sri Lanka, Pakistan, Ấn Độ và một số vùng ở Việt Nam (với món đặc sản là Dê núi Ninh Bình[1]), thịt dê được cho là một loại thực phẩm bổ dưỡng và có công dụng trong việc tăng cường khả năng sinh lý.[2] Phân tích Thành phần dinh dưỡng của Thịt Dê Tươi Thịt dê tươi sống ,  Theo phân tích, thịt dê (dương nhục) có vị ngọt, tính nóng. Trong 100g thịt dê có chứa thành phần gồm:[2][3]     Nước: 65,7 g     Protein:...