Chuyển đến nội dung chính

CÁCH LÀM VÚ DÊ NƯỚNG NGON BÁ CHÁY-Angon.vn

Thịt dê là loại thực phẩm tất tốt cho sức khỏe và có thể chế biến được nhiều món ăn ngon. Trong đó món vú dê nướng là một trong số những món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là trong những dịp tụ tập ăn uống cùng bạn bè, người thân. Sau đây Angon xin chia sẻ các bạn cách làm món vú dê nướng thơm ngon nhất.
CÁCH LÀM VÚ DÊ NƯỚNG NGON BÁ CHÁY-Angon.vn

CÁCH LÀM VÚ DÊ NƯỚNG NGON BÁ CHÁY-Angon.vn

Cách làm vú dê nướng thơm ngon

Nguyên liệu làm món vú dê nướng


- 300g thịt dê phần nạc
- 3 muỗng xúp mật ong
- 1 vú dê
- 1 miếng gừng
- 1 muỗng xúp sả
- 2 muỗng xúp rượu thơm
- 1 muỗng xúp màu hạt điều đỏ
- Ớt xa tế, giàu mè
- Mỡ nước, đường, bột ngọt

- 1 hũ chao trắng nhỏ
- 3 muỗng xúp rượu đế
- 10 trái đậu bắp
- 1 muỗng xúp dầu mè
- 1 bó rau muống to cọng
- Rau tía tô, rau thơm.

Cách làm vú dê nướng thơm ngon bá cháy

*Xem thêm nhiều Món ăn Ngon được chế biến từ Thịt Dê Tươi tại link: Món ngon từ Thịt Dê

Cách làm vú dê nướng


Chuẩn bị
- Dê và vú dê: chà gừng và rượu đế, để 20 phút cho hết tanh, vú dê trụng nước sôi có gừng, rửa sạch, lau khô. Xắt lát mỏng, bỏ bạc nhạc.
- Sả: bằm nhuyễn
- Chao trắng: tán nhuyễn, nêm đường, bột ngọt, chanh.
- Đậu bắp: rửa sạch, cắt đôi
- Rau muống: bỏ lá, lấy cọng.
Chế biến
- Ướp vào thịt: nước gừng, sả, màu đỏ hột điều, 2 muỗng chao, dầu mè, mật ong, rượu thơm, ớt xa tế. Để 1 giờ cho thấm, vớt ra đĩa.

Trình bày
- 1 đĩa thịt + vú dê
-  1 đĩa đậu bắp, rau muống
- 1 đĩa rau tía tố, rau thơm
- 1 chén mỡ nước
- 1 chén chao, ớt sa tế
- Khi nào ăn cho thịt lên bếp than nướng, thỉnh thoảng phết mỡ nước cho thịt không bị khô. Đậu bắp và rau muống cũng nướng. Món ăn này chấm với chao.


Cách làm vú dê nướng thơm ngon bá cháy

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong món vú dê nướng thơm ngon, các bạn hãy làm cho gia đình và bạn bè mình thưởng thức nhé ,chúc bạn và gia đình có những bữa ăn ngon miệng!

Dê Tươi Sài Gòn - Chuyên cung cấp sỉ và lẻ Thịt Dê Tươi Ngon 100% .

Đảm bảo Bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm Thịt Dê tươi ngon 100%, Chúng tôi có đội ngũ Đầu Bếp chuyên nghiệp sẵn sàng nhận ướp gia vị có hương vị đặc trưng riêng, ngon như các món nhà hàng Dê tươi tại Sài Gòn. Để được chăm sóc nhanh chóng và chu đáo, Bạn hãy liên hệ trước qua Hotline, Zalo:  0968087735
Xin Cảm ơn, Chúc Bạn chọn được món ăn ngon miệng và dinh dưỡng.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thịt dê xào riềng mẻ thơm "nức mũi"cho ngày cuối tuần - Angon.vn

Thịt dê xào riềng mẻ là một món ăn đang được rất nhiều người yêu thích. Món này rất ngon và lạ miệng, cực hợp ăn vào những ngày mưa.Hôm nay, Angon xin chia sẻ với mọi người cách làm thịt dê xào riềng mẻ nhé! Thịt dê xào riềng mẻ thơm "nức mũi"cho ngày cuối tuần - Angon.vn  Rất nhiều người hơi ngại ăn thịt dê vì không thích vị hơi hôi hôi đặc trưng của dê hoặc vì chế biến mất thời gian, nhưng món thịt dê xào riềng mẻ này làm cực nhanh, cực dễ và nhất là rất đậm vị, đảm bảo không còn mùi hôi của dê. Chuẩn bị nguyên liệu và sơ chế món thịt dê xào riềng mẻ – Thịt dê rửa sạch, khử mùi, thái mỏng, ngang thớ (ngon nhất là phần ba chỉ, mềm và có lẫn chút mỡ làm thịt dê không bị khô) Ướp thịt dê với chút mắm ngon, hạt nêm, bột canh, mì chính, hành tím, để 10 – 15 phút cho thấm gia vị. * Lưu ý: Cách khử mùi của thịt dê trước khi chế biến: Khi đã rửa sạch và thái thịt, cho thịt vào nồi nước sôi, cho thêm chút giấm, muối, đợi khi nước sôi trở lại, tiết đọng trong thịt nổi lên thành bọt ...

3 Món ché biến từ thịt Dê tươi cho ngày cuối tuần - Angon.vn

Thịt dê làm được rất nhiều món ăn ngon mà nghe qua đã thèm như: Dê tái chanh, xào lăn, nhúng mẻ, hấp, nấu cà ri, lẩu dê,... Hãy cùng Angon tìm hiểu bí quyết làm các món ngon từ thịt dê tươi ngay nhé! 3 Món ché biến từ thịt Dê tươi cho ngày cuối tuần - Angon.vn Thịt dê là loại thực phẩm ngon, bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe, chính vì vậy thịt dê được chế biến thành nhiều món ăn ngon hàng ngày. Nhằm làm phong phú thêm thực đơn nấu nướng cho gia đình bạn, hôm nay tôi xin hướng dẫn cách làm 3 món thịt dê tươi hấp dẫn và thơm ngon. Hãy cùng vào bếp với tôi các bạn nhé! Đầu tiên tôi xin giới thiệu đến các bạn món thịt dê nướng sa tế. 1.Để thực hiện cách làm dê nướng sa tế ngon chuẩn vị, trước hết các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu làm dê nướng sa tế dưới đây nhé:   - Thịt dê: 300g ( Để có món thịt dê nướng sa tế ngon, các bạn nên chọn phần thịt đùi)   - Chao (đậu phụ lên men)   - Rượu trắng + gừng tươi   - Sả: 10 củ   - Vừng sống   - Tỏi băm + ớt tươi  ...

Thịt Dê: Thành phần - Tác dụng - ‎Đặc sản - Dê tươi Sài gòn - Angon.vn

Thịt dê là loại thịt thực phẩm từ loài dê nhà, đây là nguồn cung cấp thực phẩm quan trọng và phổ biến ở một số đất nước như Bangladesh, Nepal, Sri Lanka, Pakistan, Ấn Độ và một số vùng ở Việt Nam (với món đặc sản là Dê núi Ninh Bình, thịt dê được cho là một loại thực phẩm bổ dưỡng và có công dụng trong việc tăng cường khả năng sinh lý Thịt Dê: Thành phần - Tác dụng - ‎Đặc sản - Dê tươi Sài gòn - Angon.vn Thịt dê là loại thịt thực phẩm từ loài dê nhà, đây là nguồn cung cấp thực phẩm quan trọng và phổ biến ở một số đất nước như Bangladesh, Nepal, Sri Lanka, Pakistan, Ấn Độ và một số vùng ở Việt Nam (với món đặc sản là Dê núi Ninh Bình[1]), thịt dê được cho là một loại thực phẩm bổ dưỡng và có công dụng trong việc tăng cường khả năng sinh lý.[2] Phân tích Thành phần dinh dưỡng của Thịt Dê Tươi Thịt dê tươi sống ,  Theo phân tích, thịt dê (dương nhục) có vị ngọt, tính nóng. Trong 100g thịt dê có chứa thành phần gồm:[2][3]     Nước: 65,7 g     Protein:...