Chuyển đến nội dung chính

DÊ XÀO SẢ ỚT THƠM CAY ĐỘC ĐÁO

Nếu bạn nào muốn ăn cay thì hãy thử món ngon này nhé! Vị ngọt, dai dai của thịt dê kết hợp với mùi thơm của sả và cay cay của ớt rất đậm đà, lôi cuốn.Còn ngần ngại gì, mời bạn vào bếp cùng Angon đi nào!
Dê xào sả ớt nồng cay hấp dẫn

DÊ XÀO SẢ ỚT THƠM CAY ĐỘC ĐÁO    


Nguyên liệu làm thịt dê xào sả ớt


-Thịt dê 400 gr
-Ớt chuông 1 trái
-Sả 2 cây
-Dầu ăn 2 muỗng canh
-Nước mắm 1 muỗng cà phê
-Hạt nêm 1 muỗng cà phê
-Đường trắng 1 muỗng cà phê  
-Muối 1/2 muỗng cà phê

Cách chế biến thịt dê xào sả ớt


Dê xào sả ớt nồng cay hấp dẫn
-Bước 1:.Sả đập dập, 1 cây băm nhuyễn, 1 cây cắt nhỏ khoảng 1cm.
             .Ớt chuông rửa sạch, cắt làm đôi, bỏ hạt rồi cắt thành khúc dài.
             .Thịt dê rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, ướp với sả băm nhuyễn, muối, đường trắng khoảng 10 phút cho ngấm gia vị.
-Bước 2: Phi thơm sả cắt nhỏ với dầu ăn. Cho thịt dê đã ướp vào, xào khoảng 5 phút.
            Tiếp theo, cho ớt chuông vào, đảo đều. Nêm gia vị nước mắm, hạt nêm cho vừa ăn, xào nhanh tay.
            Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa. Vị cay, thơm mùi sả kết hợp với thịt dê chắc chắc sẽ làm bạn ăn một lần mà nhớ mãi!
Dê xào sả ớt nồng cay hấp dẫn
Thế là Món ngon cũng đã hoàn thành, tiết trời lạnh lạnh vào mùa đông thì ăn món này hết chê, thơm cay ấm nồng làm nên hương vị riêng của dê xào sả ớt, vào dịp rãnh rổi chúng ta hãy bắt tay vào bếp để nấu món này đãi cho người thân, bạn bè nha các bạn.

Dê Tươi Sài Gòn - Chuyên cung cấp sỉ và lẻ Thịt Dê Tươi Ngon 100% .

Đảm bảo Bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm Thịt Dê tươi ngon 100%, Chúng tôi có đội ngũ Đầu Bếp chuyên nghiệp sẵn sàng nhận ướp gia vị có hương vị đặc trưng riêng, ngon như các món nhà hàng Dê tươi tại Sài Gòn. Để được chăm sóc nhanh chóng và chu đáo, Bạn hãy liên hệ trước qua Hotline, Zalo:  0968087735
Xin Cảm ơn, Chúc Bạn chọn được món ăn ngon miệng và dinh dưỡng.

Xem thêm nhiều Món ăn Ngon được chế biến từ Thịt Dê Tươi tại link: Món ngon từ Thịt Dê




Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thịt dê xào riềng mẻ thơm "nức mũi"cho ngày cuối tuần - Angon.vn

Thịt dê xào riềng mẻ là một món ăn đang được rất nhiều người yêu thích. Món này rất ngon và lạ miệng, cực hợp ăn vào những ngày mưa.Hôm nay, Angon xin chia sẻ với mọi người cách làm thịt dê xào riềng mẻ nhé! Thịt dê xào riềng mẻ thơm "nức mũi"cho ngày cuối tuần - Angon.vn  Rất nhiều người hơi ngại ăn thịt dê vì không thích vị hơi hôi hôi đặc trưng của dê hoặc vì chế biến mất thời gian, nhưng món thịt dê xào riềng mẻ này làm cực nhanh, cực dễ và nhất là rất đậm vị, đảm bảo không còn mùi hôi của dê. Chuẩn bị nguyên liệu và sơ chế món thịt dê xào riềng mẻ – Thịt dê rửa sạch, khử mùi, thái mỏng, ngang thớ (ngon nhất là phần ba chỉ, mềm và có lẫn chút mỡ làm thịt dê không bị khô) Ướp thịt dê với chút mắm ngon, hạt nêm, bột canh, mì chính, hành tím, để 10 – 15 phút cho thấm gia vị. * Lưu ý: Cách khử mùi của thịt dê trước khi chế biến: Khi đã rửa sạch và thái thịt, cho thịt vào nồi nước sôi, cho thêm chút giấm, muối, đợi khi nước sôi trở lại, tiết đọng trong thịt nổi lên thành bọt ...

3 Món ché biến từ thịt Dê tươi cho ngày cuối tuần - Angon.vn

Thịt dê làm được rất nhiều món ăn ngon mà nghe qua đã thèm như: Dê tái chanh, xào lăn, nhúng mẻ, hấp, nấu cà ri, lẩu dê,... Hãy cùng Angon tìm hiểu bí quyết làm các món ngon từ thịt dê tươi ngay nhé! 3 Món ché biến từ thịt Dê tươi cho ngày cuối tuần - Angon.vn Thịt dê là loại thực phẩm ngon, bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe, chính vì vậy thịt dê được chế biến thành nhiều món ăn ngon hàng ngày. Nhằm làm phong phú thêm thực đơn nấu nướng cho gia đình bạn, hôm nay tôi xin hướng dẫn cách làm 3 món thịt dê tươi hấp dẫn và thơm ngon. Hãy cùng vào bếp với tôi các bạn nhé! Đầu tiên tôi xin giới thiệu đến các bạn món thịt dê nướng sa tế. 1.Để thực hiện cách làm dê nướng sa tế ngon chuẩn vị, trước hết các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu làm dê nướng sa tế dưới đây nhé:   - Thịt dê: 300g ( Để có món thịt dê nướng sa tế ngon, các bạn nên chọn phần thịt đùi)   - Chao (đậu phụ lên men)   - Rượu trắng + gừng tươi   - Sả: 10 củ   - Vừng sống   - Tỏi băm + ớt tươi  ...

Thịt Dê: Thành phần - Tác dụng - ‎Đặc sản - Dê tươi Sài gòn - Angon.vn

Thịt dê là loại thịt thực phẩm từ loài dê nhà, đây là nguồn cung cấp thực phẩm quan trọng và phổ biến ở một số đất nước như Bangladesh, Nepal, Sri Lanka, Pakistan, Ấn Độ và một số vùng ở Việt Nam (với món đặc sản là Dê núi Ninh Bình, thịt dê được cho là một loại thực phẩm bổ dưỡng và có công dụng trong việc tăng cường khả năng sinh lý Thịt Dê: Thành phần - Tác dụng - ‎Đặc sản - Dê tươi Sài gòn - Angon.vn Thịt dê là loại thịt thực phẩm từ loài dê nhà, đây là nguồn cung cấp thực phẩm quan trọng và phổ biến ở một số đất nước như Bangladesh, Nepal, Sri Lanka, Pakistan, Ấn Độ và một số vùng ở Việt Nam (với món đặc sản là Dê núi Ninh Bình[1]), thịt dê được cho là một loại thực phẩm bổ dưỡng và có công dụng trong việc tăng cường khả năng sinh lý.[2] Phân tích Thành phần dinh dưỡng của Thịt Dê Tươi Thịt dê tươi sống ,  Theo phân tích, thịt dê (dương nhục) có vị ngọt, tính nóng. Trong 100g thịt dê có chứa thành phần gồm:[2][3]     Nước: 65,7 g     Protein:...