Chuyển đến nội dung chính

Thịt Dê Tươi xào dứa ăn ngon hết cơm-Angon.vn

Thịt dê xào dứa vừa mang đến cho người dùng vị ngọt tự nhiên của thịt dê, vừa mang lại những miếng dứa thơm ngon tuyệt vời. Với các loại gia vị Angon sẽ làm nên một món thịt dê xào dứa ngon, hấp dẫn và rất lôi cuốn đấy các bạn !

Cách làm Thịt dê xào dứa ăn ngon hết cơm

Thịt dê tươi xào dứa ăn ngon hết cơm-Angon.vn

Nguyên liệu cần cho phương pháp làm thịt dê xào dứa

  • - 300 gr Thịt dê tươi 
  • - ½ trái dứa
  • - Ớt chuông màu xanh: ½ quả
  • - Một nửa trái ớt sừng đỏ
  • - nhánh sả
  • - 3 tép tỏi
  • - Hành khô: Một củ
  • - Một nửa muỗng nhỏ sa tế
  • - Dầu thực vật
  • - Dầu điều
  • - Một củ hành tây
  • - Ngò om: ba cây
  • - Gia vị : tiêu, ½ thìa nấu canh mì chính,một thìa súp hạt nêm, ½ muỗng cà phê đường cát, ½ muỗng cà phê muối, một nửa thìa bột nghệ.
  • Cách làm Thịt dê xào dứa ăn ngon hết cơm
  • Trình tự tiến hành làm thịt dê xào dứa

    Bước 1: Sơ chế dứa và các nguyên liệu

     

  • Dứa ta chọn quả chín vừa để cho độ ngọt vừa. Nếu chọn dứa chín quả dứa dễ bị úng không ngon. Dứa xắt bỏ vỏ, gắp bỏ sạch mắt, thái lát bình thường vừa dùng.
  • Ớt chuông tươi xanh và ớt sừng chín đỏ rửa cho sạch bạn thái đôi vứt hạt đi,rồi rồi xắt mỏng.
  • Sả rửa cho sạch xắt mỏng
  • Tỏi bỏ vỏ đi bằm nhỏ
  • Hành khô bỏ vỏ xắt lát mỏng.
  • hành tây lột vỏ đi rửa cho sạch cắt miếng bằng hai ngón tay.
  • Ngò om thái gốc rửa cho thật sạch
  • *Xem thêm nhiều Món ăn Ngon được chế biến từ Thịt Dê Tươi tại link: Món ngon từ Thịt Dê
  • Cách làm Thịt dê xào dứa ăn ngon hết cơm
  • Bước 2: Chế biến thịt dê tươi và tẩm ướp gia vị

  • Rửa sạch thịt dê cùng nước muối pha loãng hoặc rượu trắng. Thịt dê xắt thành từng miếng to, mỏng.
  • sau đó tẩm ướp những các gia vị đã chuẩn bị từ trước, dầu ăn vào trộn đều để khoảng 20 phút, nếu muốn thấm cho thơm và ngon các bạn càng phải đậy nắp bỏ vào ngăn mát tủ lạnh sẽ ngấm mau hơn.
  • Bước 3: Tiến hành nấu món thịt dê tươi xào dứa

  • Bật lửa, bắc chảo đổ dầu ăn vào chảo, đợi nóng đổ tỏi khô và hành tím vào phi cho vàng và thơm rồi cho dứa, hành, ớt chuông xanh, ớt vào xào đến chín.
  • Thả thịt dê đã ướp vào xào chung, xào thịt dê với cùng dứa độ 10 phút cho thịt chắc và chín hết nguyên liệu. Nêm và nếm lại cho vừa dùng và nhắc xuống.
  • Cách làm Thịt dê xào dứa ăn ngon hết cơm
  • Bước 4: Làm đẹp và nhâm nhi

  • Cho lên dĩa trang trí thêm ngò để màu sắc món thịt dê xào dứa được đẹp mắt.
  • Thịt dê xào dứa dùng để ăn với cơm trắng hoặc sử dụng làm mồi cho những ông chồng, ông bố thưởng thức ít ly với bạn bè sẽ rất tuyệt đó ạ.
  • Cuối cùng là chúng ta lấy đũa và dùng thôi nào.
         

Dê Tươi Sài Gòn - Chuyên cung cấp sỉ và lẻ Thịt Dê Tươi Ngon 100% .

Đảm bảo Bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm Thịt Dê tươi ngon 100%, Chúng tôi có đội ngũ Đầu Bếp chuyên nghiệp sẵn sàng nhận ướp gia vị có hương vị đặc trưng riêng, ngon như các món nhà hàng Dê tươi tại Sài Gòn. Để được chăm sóc nhanh chóng và chu đáo, Bạn hãy liên hệ trước qua Hotline, Zalo:  0968087735
Xin Cảm ơn, Chúc Bạn chọn được món ăn ngon miệng và dinh dưỡng.
Xem thêm nhiều Món ăn Ngon được chế biến từ Thịt Dê Tươi tại link: Món ngon từ Thịt Dê

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thịt dê xào riềng mẻ thơm "nức mũi"cho ngày cuối tuần - Angon.vn

Thịt dê xào riềng mẻ là một món ăn đang được rất nhiều người yêu thích. Món này rất ngon và lạ miệng, cực hợp ăn vào những ngày mưa.Hôm nay, Angon xin chia sẻ với mọi người cách làm thịt dê xào riềng mẻ nhé! Thịt dê xào riềng mẻ thơm "nức mũi"cho ngày cuối tuần - Angon.vn  Rất nhiều người hơi ngại ăn thịt dê vì không thích vị hơi hôi hôi đặc trưng của dê hoặc vì chế biến mất thời gian, nhưng món thịt dê xào riềng mẻ này làm cực nhanh, cực dễ và nhất là rất đậm vị, đảm bảo không còn mùi hôi của dê. Chuẩn bị nguyên liệu và sơ chế món thịt dê xào riềng mẻ – Thịt dê rửa sạch, khử mùi, thái mỏng, ngang thớ (ngon nhất là phần ba chỉ, mềm và có lẫn chút mỡ làm thịt dê không bị khô) Ướp thịt dê với chút mắm ngon, hạt nêm, bột canh, mì chính, hành tím, để 10 – 15 phút cho thấm gia vị. * Lưu ý: Cách khử mùi của thịt dê trước khi chế biến: Khi đã rửa sạch và thái thịt, cho thịt vào nồi nước sôi, cho thêm chút giấm, muối, đợi khi nước sôi trở lại, tiết đọng trong thịt nổi lên thành bọt ...

3 Món ché biến từ thịt Dê tươi cho ngày cuối tuần - Angon.vn

Thịt dê làm được rất nhiều món ăn ngon mà nghe qua đã thèm như: Dê tái chanh, xào lăn, nhúng mẻ, hấp, nấu cà ri, lẩu dê,... Hãy cùng Angon tìm hiểu bí quyết làm các món ngon từ thịt dê tươi ngay nhé! 3 Món ché biến từ thịt Dê tươi cho ngày cuối tuần - Angon.vn Thịt dê là loại thực phẩm ngon, bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe, chính vì vậy thịt dê được chế biến thành nhiều món ăn ngon hàng ngày. Nhằm làm phong phú thêm thực đơn nấu nướng cho gia đình bạn, hôm nay tôi xin hướng dẫn cách làm 3 món thịt dê tươi hấp dẫn và thơm ngon. Hãy cùng vào bếp với tôi các bạn nhé! Đầu tiên tôi xin giới thiệu đến các bạn món thịt dê nướng sa tế. 1.Để thực hiện cách làm dê nướng sa tế ngon chuẩn vị, trước hết các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu làm dê nướng sa tế dưới đây nhé:   - Thịt dê: 300g ( Để có món thịt dê nướng sa tế ngon, các bạn nên chọn phần thịt đùi)   - Chao (đậu phụ lên men)   - Rượu trắng + gừng tươi   - Sả: 10 củ   - Vừng sống   - Tỏi băm + ớt tươi  ...

Thịt Dê: Thành phần - Tác dụng - ‎Đặc sản - Dê tươi Sài gòn - Angon.vn

Thịt dê là loại thịt thực phẩm từ loài dê nhà, đây là nguồn cung cấp thực phẩm quan trọng và phổ biến ở một số đất nước như Bangladesh, Nepal, Sri Lanka, Pakistan, Ấn Độ và một số vùng ở Việt Nam (với món đặc sản là Dê núi Ninh Bình, thịt dê được cho là một loại thực phẩm bổ dưỡng và có công dụng trong việc tăng cường khả năng sinh lý Thịt Dê: Thành phần - Tác dụng - ‎Đặc sản - Dê tươi Sài gòn - Angon.vn Thịt dê là loại thịt thực phẩm từ loài dê nhà, đây là nguồn cung cấp thực phẩm quan trọng và phổ biến ở một số đất nước như Bangladesh, Nepal, Sri Lanka, Pakistan, Ấn Độ và một số vùng ở Việt Nam (với món đặc sản là Dê núi Ninh Bình[1]), thịt dê được cho là một loại thực phẩm bổ dưỡng và có công dụng trong việc tăng cường khả năng sinh lý.[2] Phân tích Thành phần dinh dưỡng của Thịt Dê Tươi Thịt dê tươi sống ,  Theo phân tích, thịt dê (dương nhục) có vị ngọt, tính nóng. Trong 100g thịt dê có chứa thành phần gồm:[2][3]     Nước: 65,7 g     Protein:...