Chuyển đến nội dung chính

TRANG TRẠI DÊ TƯƠI – CHUYÊN CUNG CẤP THỊT DÊ TƯƠI CHẤT LƯỢNG TỐT


TRANG TRẠI DÊ TƯƠI – CHUYÊN CUNG CẤP THỊT DÊ TƯƠI CHẤT LƯỢNG TỐT 

Thịt dê là món ăn quen thuộc của không ít gia đình Việt từ nông thôn cho đến thành thị. Với hàm lượng giàu các vitamin B1, B2, B3, B9, B12, vitamin E, vitamin K, choline, protein, acid amin và khoáng chất, thịt dê có rất nhiều lợi ích sức khỏe cho cơ thể con người. Đặc biệt, đây là loại thịt rất có lợi cho cành mày râu, giúp hỗ trợ nhiều vấn đề về sức khỏe như vô sinh và xuất tinh sớm.

Chính vì lẽ đó, thịt dê từ lâu đã trở thành món ăn không thể thiếu trong các bữa ăn, cuộc nhậu của các đấng mày râu. Các món ăn hấp dẫn được chế biến từ thịt dê không thể không kể đến là: Dê nhúng mẻ, dê ủ trấu, dê nướng mọi, dê hầm, dê nướng ngũ vị, dê xào lăn, canh sơn dược thịt dê…

Mặc dù là món ăn ngon, bổ dưỡng và được nhiều người yêu thích song trên thị trường hiện nay, để tìm được nguồn thịt dê sạch, ngon với mức giá tốt không phải là điều dễ dàng. Trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng, tình trạng thịt dê kém chất lượng, thịt dê làm nhái từ thịt lợn do tẩm ướp nhiều hóa chất độc hại đã và đang rấy lên hồi chuông cảnh báo thực trạng thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng tràn lan trên thị trường.

Nắm bắt tình hình thực tế cũng như nhu cầu sử dụng thịt dê sạch trên thị trường hiện nay, Trang Trại Dê Tươi đã và đang cung cấp nguồn thịt dê sạch giá sỉ cho các nhà hàng, khách sạn, chuỗi siêu thị lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Thịt dê tươi được chia thành 2 loại chính gồm:

- Dê tơ mềm móc hàm: Đây là loại dê tơ được làm sạch lông cũng như nội tạng, để nguyên con chỉ bỏ đầu, chân. Với loại dê tơ móc hàm này, bạn có thể chế biến thành nhiều món đa dạng cho bữa cơm cũng như cuộc nhậu của mình.

- Dê thịt rút xương: Đây là phần thịt dê được rút bỏ hoàn toàn phần xương sụn, chỉ còn nguyên thịt nạc tươi ngon. Với loại thịt dê rút xương, bạn hoàn toàn có thể chế biến được thành nhiều món hấp dẫn, phục vụ cả các thực khách là phụ nữ và trẻ em.

Là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh chất lượng cao, Trang Trại Dê Tươi luôn đặt vấn đề chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Cùng sự uy tín, chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh, đến nay Dê-Tươi đã có hơn 500 khách hàng thân thiết, luôn tin tưởng đồng hành và sử dụng sản phẩm thịt dê trong suốt nhiều năm.

Với phương trâm “Không ngừng học hỏi, không ngừng nỗ lực”, hiện nay, Dê-Tươi đang triển khai các dự án hợp tác liên kết chăn nuôi cùng các trang trại và cơ sở giết mổ tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Dê-Tươi luôn đảm bảo từ nguồn thức ăn, thức uống sạch cho dê, chuồng trại chăn nuôi, thăm khám định kỳ đến công đoạn giết mổ, bảo quản và vận chuyển sản phẩm… tất cả đều thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn thống nhất.

Dê-Tươi đảm bảo tất cả các thực phẩm tươi sống nói chung và thịt dê tươi nói riêng đều là thực phẩm tươi sạch, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, được kiểm tra kỹ càng trước khi qua lò mổ, không chứa chất kháng sinh, không bơm nước, không bệnh tật.

Vì sức khỏe của người tiêu dùng Việt, các nhà hàng, khách sạn, hệ thông siêu thị, chuỗi cửa hàng thực phẩm trên cả nước có nhu cầu về thịt dê tươi, vui lòng liên hệ: Trang Trại Dê Tươi - www.detuoi.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thịt dê xào riềng mẻ thơm "nức mũi"cho ngày cuối tuần - Angon.vn

Thịt dê xào riềng mẻ là một món ăn đang được rất nhiều người yêu thích. Món này rất ngon và lạ miệng, cực hợp ăn vào những ngày mưa.Hôm nay, Angon xin chia sẻ với mọi người cách làm thịt dê xào riềng mẻ nhé! Thịt dê xào riềng mẻ thơm "nức mũi"cho ngày cuối tuần - Angon.vn  Rất nhiều người hơi ngại ăn thịt dê vì không thích vị hơi hôi hôi đặc trưng của dê hoặc vì chế biến mất thời gian, nhưng món thịt dê xào riềng mẻ này làm cực nhanh, cực dễ và nhất là rất đậm vị, đảm bảo không còn mùi hôi của dê. Chuẩn bị nguyên liệu và sơ chế món thịt dê xào riềng mẻ – Thịt dê rửa sạch, khử mùi, thái mỏng, ngang thớ (ngon nhất là phần ba chỉ, mềm và có lẫn chút mỡ làm thịt dê không bị khô) Ướp thịt dê với chút mắm ngon, hạt nêm, bột canh, mì chính, hành tím, để 10 – 15 phút cho thấm gia vị. * Lưu ý: Cách khử mùi của thịt dê trước khi chế biến: Khi đã rửa sạch và thái thịt, cho thịt vào nồi nước sôi, cho thêm chút giấm, muối, đợi khi nước sôi trở lại, tiết đọng trong thịt nổi lên thành bọt ...

3 Món ché biến từ thịt Dê tươi cho ngày cuối tuần - Angon.vn

Thịt dê làm được rất nhiều món ăn ngon mà nghe qua đã thèm như: Dê tái chanh, xào lăn, nhúng mẻ, hấp, nấu cà ri, lẩu dê,... Hãy cùng Angon tìm hiểu bí quyết làm các món ngon từ thịt dê tươi ngay nhé! 3 Món ché biến từ thịt Dê tươi cho ngày cuối tuần - Angon.vn Thịt dê là loại thực phẩm ngon, bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe, chính vì vậy thịt dê được chế biến thành nhiều món ăn ngon hàng ngày. Nhằm làm phong phú thêm thực đơn nấu nướng cho gia đình bạn, hôm nay tôi xin hướng dẫn cách làm 3 món thịt dê tươi hấp dẫn và thơm ngon. Hãy cùng vào bếp với tôi các bạn nhé! Đầu tiên tôi xin giới thiệu đến các bạn món thịt dê nướng sa tế. 1.Để thực hiện cách làm dê nướng sa tế ngon chuẩn vị, trước hết các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu làm dê nướng sa tế dưới đây nhé:   - Thịt dê: 300g ( Để có món thịt dê nướng sa tế ngon, các bạn nên chọn phần thịt đùi)   - Chao (đậu phụ lên men)   - Rượu trắng + gừng tươi   - Sả: 10 củ   - Vừng sống   - Tỏi băm + ớt tươi  ...

Thịt Dê: Thành phần - Tác dụng - ‎Đặc sản - Dê tươi Sài gòn - Angon.vn

Thịt dê là loại thịt thực phẩm từ loài dê nhà, đây là nguồn cung cấp thực phẩm quan trọng và phổ biến ở một số đất nước như Bangladesh, Nepal, Sri Lanka, Pakistan, Ấn Độ và một số vùng ở Việt Nam (với món đặc sản là Dê núi Ninh Bình, thịt dê được cho là một loại thực phẩm bổ dưỡng và có công dụng trong việc tăng cường khả năng sinh lý Thịt Dê: Thành phần - Tác dụng - ‎Đặc sản - Dê tươi Sài gòn - Angon.vn Thịt dê là loại thịt thực phẩm từ loài dê nhà, đây là nguồn cung cấp thực phẩm quan trọng và phổ biến ở một số đất nước như Bangladesh, Nepal, Sri Lanka, Pakistan, Ấn Độ và một số vùng ở Việt Nam (với món đặc sản là Dê núi Ninh Bình[1]), thịt dê được cho là một loại thực phẩm bổ dưỡng và có công dụng trong việc tăng cường khả năng sinh lý.[2] Phân tích Thành phần dinh dưỡng của Thịt Dê Tươi Thịt dê tươi sống ,  Theo phân tích, thịt dê (dương nhục) có vị ngọt, tính nóng. Trong 100g thịt dê có chứa thành phần gồm:[2][3]     Nước: 65,7 g     Protein:...